Kể từ những ngày đầu khai trương, nhà hàng Wabi đã đi qua chặng đường 3 năm đầy thách thức để trở thành một trong những điểm đến ẩm thực Nhật Bản cao cấp hàng đầu tại Hà Nội.
Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng, Wabi tự hào về những cột mốc đã đạt được trong chặng đường 3 năm phát triển.
Wabi Premium đã chứng minh năng lực và đấu giá thành công bò Kobe ngon nhất thế giới
Vì số lượng thịt Kobe xuất khẩu bị giới hạn, mỗi năm chỉ có khoảng 0,6% lượng bò Kobe (trong tổng số 3000 con) được phép tiêu thụ trong nước và xuất khẩu sang các nước khác bao gồm cả Việt Nam. Ngay cả người Nhật Bản muốn thưởng thức cũng cần đợi vài tháng, nên để trở thành đơn vị nhập khẩu chính ngạch là điều vô cùng khó khăn.
- Nhà hàng cần có đủ điều kiện tiếp nhận công nghệ và nhập khẩu trực tiếp từ tỉnh Hyogo.
- Cam kết tiêu thụ lượng bò Kobe nhập về ổn định theo chu kỳ,
- Nhà hàng nhập khẩu cần được thẩm định về uy tín thương hiệu, quy trình vận chuyển và bảo quản bò Kobe cũng đặc biệt khắt khe!
Vượt qua những tiêu chuẩn đó, vào tháng 06 năm 2023, Wabi Premium Japanese Restaurant đã chính thức trở thành đơn vị tiên phong tại Hà Nội nhập khẩu chính ngạch bò Kobe chính gốc từ Hyogo – Nhật Bản.
Hiện tại Đông Nam Á chỉ có 17 nhà hàng là đối tác nhập khẩu chính ngạch. Wabi tự hào khi đã đặt được dấu chân trên bản đồ ẩm thực cao cấp thế giới.
Sở hữu nhiều chứng nhận “Tam Đại Hoà Ngưu” nhất Hà Nội
Trải qua 3 năm nỗ lực chứng minh từ chất lượng 5 sao đến quy mô và mức độ tiêu thụ, Wabi là đơn vị sở hữu nhiều chứng nhận “Tam Đại Hoà Ngưu” nhất tại Hà Nội, cũng thành công mang về chứng nhận nhập bò Kobe chính ngạch từ tỉnh Hyogo, Nhật Bản.
Khi bạn đến với Wabi Premium, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những miếng bò Kobe vân mỡ cẩm thạch với thớ thịt mềm mại, ngọt thơm tan trong miệng được chế biến dưới đôi bàn tay tài hoa của bếp trưởng như: Sashimi bò Kobe, Bò nướng, Cocktail Bò,… – là những món quà tinh túy dành tặng cho thực khách!
Sở Hữu Nhiều Loại Sashimi Thượng Hạng
Sashimi là một nét đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản, là món ăn dành được sự tôn trọng cho hương vị tươi ngon tự nhiên của hải sản. Từ tôm hùm ngon mắt, đến bào ngư, sò điệp, hàu, và nhiều loại hải sản khác, sashimi mang đến một thế giới kỳ diệu của hương vị biển cả.
Sự hút mắt của sashimi không chỉ nằm ở chất lượng nguyên liệu mà còn ẩn chứa trong cách chế biến và bày trí món ăn. Kỹ thuật cắt lát mỏng của đầu bếp, sự tinh tế trong việc sắp xếp từng lát sashimi trên thuyền kết hợp cùng với sốt chấm riêng tạo nên một tác phẩm ẩm thực độc đáo.
Tại Wabi, chúng tôi đề cao giá trị của từng nguyên liệu và luôn lựa chọn những phương pháp chế biến phù hợp để tôn lên sự tinh túy đó.
Sự kiện “Lễ hội bò Kobe – Tinh hoa vùng bản địa” lần đầu tiên tại Hà Nội cũng 1 lần nữa khẳng định vị thế của Wabi trên bản đồ ẩm thực Nhật Bản cao cấp taị thủ đô và là dấu mốc cho sự nỗ lực trong chặng đường 3 năm phát triển của nhà hàng.
𝐖𝐚𝐛𝐢 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐮𝐦 𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧𝐞𝐬𝐞 𝐑𝐞𝐬𝐭𝐚𝐮𝐫𝐚𝐧𝐭
Số 29-31 Nguyễn Chánh, khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0985263536 – 0962073536