Bò Hitachi Nhật Bản vốn được biết đến là một trong những giống bò cho thịt cao cấp nhất thế giới. Được nuôi dưỡng ở môi trường thiên nhiên hùng vĩ và trù phú của vùng Ibaraki với công nghệ tối tân nhất trong kỹ thuật quản lý chăn nuôi, bò Hitachi chính là một loại nguyên liệu được các đầu bếp và người dân Nhật Bản vô cùng yêu thích.
Tuân thủ theo quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt, giống bò Hitachi được chăm sóc một cách rất riêng biệt. Đây là những chú bò “hạnh phúc” nhất thế giới khi mỗi ngày chúng đều được massage, tắm nước ấm, thưởng thức những bản nhạc giao hưởng và ngâm mình trong rượu Sake để thư giãn. Đặc biệt, bò Hitachi được nuôi với nguồn thức ăn, nước uống đã qua chọn lọc rất kỹ càng và trong đó có Natto – một đặc sản của tỉnh Ibaraki làm từ đậu tương lên men với rất nhiều chất dinh dưỡng.Chính bởi những yêu cầu đặc biệt và khắt khe trong kĩ thuật nuôi dưỡng cũng như kiểm định để xuất chuồng, lượng thịt bò thành phẩm vô cùng quý giá và được ví như “bảo vật cẩm thạch”.
Đặc trưng của thịt bò Hitachi chính là những vân mỡ mềm mại xen kẽ trên từng thớ thịt tạo nên sự hoàn mỹ về thị giác. Quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi hương vị ngọt mềm “tan chảy trong miệng” cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng đạt chuẩn khi thưởng thức loại bò giá trị này. Luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản, Wabi không thể nào bỏ qua được nguyên liệu cực phẩm này trong thực đơn nhà hàng.
Để đem lại trải nghiệm trọn vẹn nhất cho món bò nướng Hitachi, đầu bếp Wabi đã lựa chọn Striploin – phần thịt bò Hitachi đạt chuẩn có vân mỡ cẩm thạch mang hương vị ngọt thơm và béo ngậy. Khi được nướng đều trên than hoa cháy đỏ, từng vân mỡ dần tan chảy hòa quyện vào ngọn lửa hồng tạo nên một mùi hương quyến rũ mà không loại thịt nào có được. Miếng thịt xém viền, bên trong mọng nước, thơm dậy mùi hấp dẫn khứu giác tất cả thực khách.
Là “báu vật cực phẩm” lừng danh được toàn thế giới công nhận và yêu thích, nhưng hương vị bò Hitachi chính gốc không phải có thể dễ dàng kiếm tìm ở bất cứ đâu. Bò Hitachi đã từng bước được phân phối và chiếm lĩnh thị trường toàn thế giới nhưng chất lượng và nguồn gốc thật sự của những miếng thịt bò gắn mác Hitachi ấy quả thực rất khó để ta có thể nắm bắt.
Tại Wabi, tâm niệm duy nhất của chúng tôi chính là đem đến những trải nghiệm vị giác đỉnh cao cho quý thực khách trong không gian trà thất độc đáo. Wabi Premium đã kiên trì tìm kiếm trong một thời gian dài với sự kiểm tra và thẩm định kỹ lưỡng về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.
Sau bao ngày kiếm tìm, thương thảo và đàm phán, đại diện thương hiệu – ông Dương Mạnh Hải đã ký kết thành công hợp đồng cùng hiệp hội bò Ibaraki vào tháng 1/2021 về việc nhập khẩu và cung cấp thịt bò Hitachi chính thống tại Việt Nam cùng với giấy chứng nhận bò Hitachi đạt chuẩn chất lượng do chính tỉnh Ibaraki cấp, có chữ ký và xác thực của ông Takakazu Kamogawa chủ tịch hiệp hội bò tỉnh Ibaraki.
Là một trong những nhà hàng đầu tiên có giấy chứng nhận thịt bò Hitachi đạt chuẩn tại Hà Nội, Wabi xin được mang đến một sự cam kết về chất lượng và nguồn gốc nguyên liệu bò Hitachi tại nhà hàng. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi đến với Wabi Premium.